Giới thiệu

Đến Với Corelab – Chăm Sóc Sức Khỏe Qua Hệ Thống Xét Nghiệm

Anh Chị thân mến,

Lời đầu tiên, CoreLab team xin được chào mừng Anh Chị đến với CoreLab: Không gian chăm sóc-theo dõi sức khoẻ gia đình thông qua hệ thống các xét nghiệm.

  • Vậy CoreLab là gì?
  • Ở CoreLab mọi người được nhận về những giá trị sức khoẻ nào?
  • CoreLab Là Gì?
  • Vì Sao Chúng Tôi Theo Đuổi Giải Pháp Này?

CoreLab là gì? 

– CoreLab là một trung tâm xét nghiệm được trang bị đầy đủ, hiện đại và chuyên sâu hệ thống các máy móc giúp các thầy thuốc theo dõi, phát hiện sớm những bất thường trong cơ thể chúng ta thông qua các chất dịch cũng như mẫu bệnh phẩm của cơ thể như máu, nước tiểu, tế bào niêm mạc…

– CoreLab đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội và được vận hành bởi đội ngũ những bác sĩ rất chuyên sâu về mảng xét nghiệm cũng như lâm sàng.

– Corelab có “Sứ mệnh” mang những giá trị của mình để góp một phần nhỏ nâng cao sức khoẻ cộng đồng thông qua việc theo dõi, phát hiện sớm các bất thường trong cơ thể nhờ hệ thống các xét nghiệm cơ bản và chuyên sâu.

Vì sao chúng tôi theo đuổi giải pháp này?

Trong chuỗi những nội dung góp phần nâng cao sức khoẻ con người thì sự phát triển kinh tế chiếm giá trị lớn nhất, tiếp đó chính là y tế dự phòng rồi mới đến các giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh cụ thể như phẫu thuật hay những can thiệp khác. Và CoreLab chính là giải pháp dự phòng để can thiệp vào con đường nâng cao sức khoẻ của mọi người. Cơ thể chúng ta có những biến đổi nhỏ nhất sẽ xuất hiện ở hệ thống gene rồi đến tế bào và các chất dịch của cơ thể, vậy nên khi chúng ta “Nắm” được sớm nhất những bất thường, dù là nhỏ nhất ở các mẫu xét nghiệm sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình chẩn đoán cũng như chữa trị bệnh, Anh Chị ạ.